THÔNG BÁO MỞ GROUP KÍN FACEBOOK

Posted: 21.07.2016 in TIN TUYỂN DỤNG

——- Ad tạm ngưng group mail một thời gian vì một số lý do sau:
1. Quá bận
2. Có rát nhiều thành viên không có ý thức, tự nguyện đăng ký email nhận tin tuyển dụng với ad, sau khi có việc rồi thì trở mặt nhắn những lời mang nội dung thiếu thiện cảm. Ad sẽ gửi những email của những người này tới các công ty, để các công ty thấy và kiểm tra lại những người này sau. Trừ phi những người đó gửi mail xin lỗi ad công khai.
———- Chính vì lý do trên, ad chính thức mở một group facebook kín, dành cho những ai thực tâm muốn trau dồi kỹ năng và tìm việc tại Đồng Nai. Một số ưu đãi khi tham gia group này với ad như sau:
1. Sẽ nhận được tin tuyển dụng trước khi đăng trên fanpage và website.
2. Sẽ được cảnh bảo những công ty không có uy tín, những công ty có chính sách và cách quản lý không tốt… cho các bạn chọn lựa.
3. Sẽ được ad chỉ dẫn tận tình trong cách tìm việc, sẽ được tham gia những buổi hướng dẫn cách viết CV, email và cách trả lời phỏng vấn trên facebook group thường xuyên hơn.
4. Được hỗ trợ tham gia các khoá học thực hành nghề Nhân Sự và Kế Toán thường xuyên. Và đảm bảo chất lượng rất tốt nhé. Ad không làm thì thôi, đã làm thì tới bến đó, bạn nào đã học sẽ hiểu ngay.

  1. Tuy nhiên, cũng mong các bạn hiểu, ad không giới thiệu việc làm cho bất kỳ ai, cho nên đừng nhắn tin cho ad yêu cầu ad tìm viẹc dùm hoặc sẵn sàng chi tiền để có được việc tại công ty mà bạn muốn. Những ai vi phạm sẽ bị đuổi ra khỏi nhóm.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA:
1. Đã like fanpage Việc Làm Đồng Nai – Cafe Việc Làm ít nhất 3 tháng trở lên.
2. Trình độ học vấn Trung cấp trở lên

Phí tham gia nhóm: 100k/1 bạn.

Những ai có nhu cầu tham gia, vui lòng liên hệ với ad để được hướng dẫn nhé. Tên nhóm là CAFE VIỆC LÀM ĐỒNG NAI.
Thân

Đã đóng bình luận.