LẬP DANH SÁCH ĐEN NHỮNG CÔNG TY XẤU

Posted: 08.07.2016 in TIN TUYỂN DỤNG


Bài viết này được lập ra để cảnh báo những công ty có những hành vi coi thường ứng viên để các bạn biết và tránh xa mỗi khi có tin tuyển dụng từ họ. Một số điểm bị liệt kê như sau:
1. Đã xác định và thông báo với ứng viên đậu phỏng vấn nhưng không mời đến làm hoặc hứa hẹn sẽ báo ngày đi làm sau và cho ứng viên chờ mòn mỏi.
2. Đã thông báo ngày đi làm và xác định đậu phỏng vấn nhưng tới ngày vô làm thì báo huỷ vì bất kỳ lý do nào dù chính đáng hay không chính đáng. Khiến cho ứng viên phải lao đao đi tìm việc khác một cách khó khăn.
3. Đăng tin tuyển dụng cho có nhưng thực chất chỉ nhận nội bộ, tức là ưu tiên người của công ty đưa vào.
Luật pháp không bảo vệ chúng ta ở điều này, thì chính chúng ta sẽ bảo vệ chúng ta bằng cách này. Những công ty nào có thái độ coi thường những người tìm việc như chúng ta, và bản thân họ không biết giữ uy tín cho bộ mặt công ty của họ, thì tại sao ta lại cố giữ cái uy tín vốn đã bị đánh mất bởi họ.
Các bạn đừng ngại ngần nêu tên công ty ra để chúng ta lập danh sách ĐEN những công ty xấu tại đây nhé. Đừng nghĩ rằng nếu đưa lên thì họ sẽ không nhận bạn, thật ra thì bản chất họ cũng đã không muốn nhận rồi nên họ mới cố tình làm cho bạn chán nản mà tự buông thôi. Cho nên đừng cố giữ uy tín cho họ trong khi bụng mình thì đói meo râu lên.
Danh sách sẽ được gửi sau nhé, ad đang lập tên công ty và sẽ đăng rộng rãi trên website, fanpage và groupmail.

Nhờ cả nhà chia sẻ để cùng theo dõi

Đã đóng bình luận.